B.R.COHN WINERY

B.R.COHN WINERY

B.R.COHN

br-cohn-winery
 
 

Dãy núi Sonoma nằm ở phía Tây của nông trại B.R.Cohn hoạt động như một bộ đệm đón làn sương mù ven biển. Chúng tôi cũng được hưởng lợi từ khí hậu chuyển động liên tục được tạo ra bởi sự thu hẹp giữa các dãy núi Sonoma và dãy núi Mayacamas bao quanh vị trí các vườn nho của chúng tôi. Những yếu tố khí hậu như thế này, kết hợp với những vườn nho của chúng tôi đang gánh chịu một mùa Xuân có nhiệt độ cao, dẫn đến các vườn nho ra hoa bị phá vỡ nụ sớm hơn và kéo dài mùa sinh trưởng cho các nho được chín mọng. Nho của chúng tôi phát triển chất tannin ( chất chát) rất tốt với hương vị đặc trưng không thay đổi theo năm tháng, ngay cả vào những mùa nho có khí hậu không mấy thuận lợi.

Triết lý sản xuất rượu vang của chúng tôi là sản xuất các loại rượu vang thể hiện rõ nét sự hiểu biết về đất thổ dưỡng và vườn nho do chính chúng tôi trồng trọt, để cung cấp cho khách hàng những chai rượu vang có cấu trúc đặc trưng đại diện cho mỗi giống nho.

 
 
Tọa lạc tại trung tâm của
Thung lũng Sonoma
 
 

Nhà pha chế rượu vang
Ông. Marco DiGiulio
 

Sự giàu kinh nghiệm và tình yêu rượu vang đã cho phép Ông Marco tạo nên được những loại rượu vang ngon nhất từ các vườn nho Olive Hill mà nơi đây đã mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo cho Ông.

 
 
Sản phẩm có mặt tại Việt Nam:
BR COHN Gold Label
( Limited production)