MC.MANIS FAMILY VINEYARDS

MC.MANIS FAMILY VINEYARDS

Mc.MANIS FAMILY

Mc.MANIS FAMILY

Gia đình McManis tham gia việc làm nông tại khu vực Bắc California đã qua bốn thế hệ. Vào năm 1990, thế hệ thứ tư là ông Ron McManis, và vợ của ông Jamie đã thành lập ra thương hiệu rượu vang McManis Family Vineyards. Hiện tại, họ đang canh tác hơn 2.600 mẫu đất trồng các loại nho làm rượu vang hảo hạng đang được phát triển tốt nằm sâu trong khu vực đất liền về hướng Bắc. Đến năm 1998, công ty họ xây dựng được một nhà máy sản xuất rượu mang phong cách nghệ thuật và đã sản xuất hơn 300.000 thùng rượu các loại được thu hoạch từ 10 vườn nho hảo hạng trong khu vực.  McManis Family Vineyards tọa lạc trên một khu đất rộng 40 mẫu gần thị trấn Ripon, thuộc phần đất liền nằm sâu ở khu vực phía Bắc của tiểu bang California.

 

Tầm nhìn ca chúng tôi
Mục tiêu duy nhất của gia đình McManis là tiếp tục kế thừa việc trồng các giống nho hảo hạng để chúng tôi không ngừng sản xuất ra các dòng rượu vang chất lượng tuyệt hảo và cho ra đời các chùm nho tốt nhất thuộc miền bắc California. Mỗi bước trong quá trình sản xuất được xem xét cẩn thận để đạt được mục tiêu bao quát của chúng tôi nhằm có thể sản xuất ra các thương hiệu rượu đảm bảo về chất lượng, giá trị và sự nhất quán. 

 

Con trai tên Justin, con gái tên Tanya và người con rể tên Dirk Heuvel là thế hệ thứ năm của gia đình McManis đang tham gia và tiếp quản việc sản xuất và kinh doanh của gia đình.

 

 

Sản phẩm gồm có : Cabernet Sauvignon , Merlot