GIỚI THIỆU RAY's STATION

GIỚI THIỆU RAY's STATION

RAY's STATION

 

Người sáng lập

 

John Ray, là người sáng lập đầu tiên mà giờ đây được gọi là vương quốc trồng nho làm vang của Miền Bắc California. Sau khi tạo ra các vườn nho phát triễn thành công trong khu vực, Ông Ray đã lên đường mở rộng các vùng trồng nho từ phía Bắc lan sang khu vực Sông Nga, trồng trọt một số vườn nho đầu tiên ở khu vực mang tên quận Mendocino, và đây là một khu vực nổi tiếng với bờ biển Thái Bình Dương, rừng Redwoods ( gỗ đỏ) và dưới tán cây Redwoods, và cây cần sa.

 

Ông ta không hề tưởng tượng rằng một ngày nào đó, quận Mendocino sẽ được gọi là "Vùng rượu vang xanh nhất của nước Mỹ". Ray's Station là thương hiệu rượu vang dùng để kỷ niệm cho việc khám phá ra vùng đất màu mỡ này của Ông. John Ray ở các thập kỉ trước.

 

Năm 1859, Đại úy John G. Ray mạo hiểm leo lên những ngọn núi mà giờ đây là xứ sở rượu vang của miền Bắc California. Ông đã phát triển sản phẩm "Ray's Station" dọc theo tuyến đường xe ngựa phía bắc và trở thành một huyền thoại như những người trồng nho tiên phong và cho sự hiếu khách mộc mạc của ông

 

Vườn nho của chúng tôi

 

Thời gian trồng trọt được kéo dài hơn các vùng khác bởi những ngày dài nắng nóng và những buổi đêm ảnh hưởng bởi gió biển mát mẻ kết hợp đã tạo cho khu vực Mendocino trở thành một vùng trồng nho đẳng cấp thế giới. Các vườn nho nơi mà chúng tôi thu hoạch đều có nguồn đất thổ nhưỡng và lối thoát nước rất tốt để cho các rễ cây nho được  mọc sâu trong lòng đất, hơn là các vườn nho điển hình ở gần thung lũng đa phần dây leo, từ đó đã tạo nên cấu trúc phức tạo cho các quả nho. Các khu vực canh tác bền vững đảm bảo rằng những chai rượu vang với sản lượng sản xuất mặc dù rất ít nhưng chúng rất mạnh mẽ, đậm đà và đầy cá tính, cũng giống như đặt tính của khu vực. Chúng tôi tự hào được hợp tác với những người trồng nho đầy uy tín và tâm huyết.

 

Chúng tôi xin giới thiệu đến Việt Nam hương vị được chọn lọc:

MENDOCINO CABERNET SAUVIGNON