TIN TỨC

TIN TỨC

Đăng ký


Đăng ký Newsletters

Hỗ trợ trực tuyến

  • CUSTOMER SERVICES
    (028) 3862-1080
  • Hotline: 090 661 2865

Quảng cáo

Ngày tháng hiện tại

Ngày tháng:  25/11/2020
Giờ:
clock

TIN TỨC

HƯỚNG DẪN VỀ VÙNG RƯỢU VANG SONOMA

Cách San Francisco khoảng một giờ về phía đông bắc là Sonoma, California đẹp như tranh vẽ

CÁCH HIỂU MỌI THỨ TRÊN NHÃN RƯỢU

Các nhãn rượu của Thế giới mới có xu hướng khá đơn giản. Thường xuyên hơn không, họ cung cấp nho, vùng, tiểu vùng và thậm chí mô tả về hương thơm và hương vị của rượu vang, thường là ở mặt sau.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐÀO TẠO KHẨU VỊ CỦA BẠN?

Bài viết sẽ giúp cho bạn cách để luyện tập để nâng cao kỹ năng nếm rượu của mình

5 CHỮ S CỦA NẾM RƯỢU

Đừng để bị đe dọa bởi tất cả những mô tả rượu ưa thích đó hoặc những âm thanh văng vẳng và say sưa mà những người chuyên nghiệp tạo ra khi họ nếm thử. Để đánh giá rượu vang, tất cả đều dựa vào “năm chữ S”.

PHÁT HIỆN XƯỞNG RƯỢU NHO CỔ NHẤT THẾ GIỚI

Các nhà khảo cổ ở Lebanon vừa phát hiện ra một xưởng rượu nho cổ nhất thế giới ở khu vực Tell el-Burak, cách thành phố ven biển Sidon 8km về phía nam. Xưởng rượu nho này được đánh giá là có niên đại lên tới 2.600 năm.

SƯỚNG VỚI TÁC DỤNG CỦA BIA, RƯỢU NẾU BIẾT... UỐNG!

Nghiên cứu mới từ Mỹ cho thấy nếu bạn sử dụng bia, rượu số lượng ít theo khuyến cáo y khoa – tức chỉ 1-2 đơn vị rượu mỗi ngày, bộ não sẽ được hưởng lợi.

HƯỚNG DẪN VỀ RƯỢU VANG ĐỎ CÓ THỂ LÀM LẠNH

Những hương vị ngon ngọt này và độ chua của món Cinsault ướp lạnh rất hợp với cà ri dừa Thái cay nhẹ. Nó cũng là một kết hợp hoàn hảo cho cá thịt trắng, vì nó sẽ không chế ngự hương vị tinh tế.

CARBONIC MACERATION LÀ GÌ?

Một vài thuật ngữ trong thế giới rượu vang sẽ khiến bạn bị gán cho là một kẻ ham mê rượu nhanh chóng hơn là “sự mê hoặc cacbonic”. Chỉ cần âm thanh của nó đã gợi lên hình ảnh của các nhà khoa học điên rồ và các siêu anh ...

TÌM HIỀU VÙNG RƯỢU VANG SONOMA

Nằm giữa Thái Bình Dương và Thung lũng Napa là Hạt Sonoma. Khu vực này có lượng sản xuất rượu vang gần gấp 2 lần so với Thung lũng Napa và chịu trách nhiệm cho một số tên tuổi lớn nhất của Pinot Noir và Rượu vang sủi bọt ở Hoa ...

NẾU BẠN THÍCH CALIFORNIA PINOT? BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐỌC NÓ

Người dân địa phương gọi Santa Barbara là California Riviera và với khí hậu ôn hòa và đường bờ biển đầy đá ôm sát Thái Bình Dương, thật dễ hiểu tại sao

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU

Chương trình chào đón trung thu tại casawines