Ray's Station 2014 Mendocine Cabernet Sauvignon

Ray's Station 2014 Mendocine Cabernet Sauvignon
2014 MENDOCINE CABERNET SAUVIGNON
2014 MENDOCINE CABERNET SAUVIGNON

[Đăng nhập để xem giá]

 

RAY's STATION

Hotline: 090 661 2865

 
Là loại Cabernet Sauvignon mạnh mẽ, đầy hương vị, trở nên nổi bật với hương thơm đậm đà và sự cân bằng tuyệt vời. Hương vị trọn vẹn của anh đào đen trộn lẫn với hương thơm đậm chất gỗ sồi, làm cho món Steak trở nên hoàn hảo hơn, cho bạn ngon miệng hơn.
 
11 tháng tuổi với sồi Pháp đã giúp thêm nhấn nhá vị Espresso, loại rượu này có thể được thưởng thứcbây giờ, và hứa hẹn một hương vị tuyệt vời khi trữ rượu từ một thập kỷ trở lên.

 

 
Thời gian trồng trọt năm nay được kéo dài hơn bởi những ngày dài nắng nóng và những buổi đêm ảnh hưởng bởi gió biển mát mẻ kết hợp đã tạo cho khu vực Mendocino trở thành một vùng trồng nho đẳng cấp thế giới. Các vườn nho nơi mà chúng tôi thu hoạch đều có nguồn đấy thỗ nhưỡng và lối thoát nước rất tốt để cho các rễ cây nho được  mọc sâu trong lòng đất, hơn là các vườn nho điển hình ở thung lũng đa phần dây leo , tạo nên cấu trúc phức tạo cho các quả nho.Các khu vực canh tác bền vững đảm bảo rằng những chai rượu vang với sản lượng sản xuất mặc dù rất it nhưng chúng rất mạnh mẽ, đậm đà và đầy cá tính, cũng giống như đặt tính của khu vực. Chúng tôi tự hào được hợp tác với những người trồng đầy uy tín và nhiệt huyết.
 
 
Thành phần sản phẩm:
 
+ Hỗn hợp nho: 80% Cabernet Sauvignon, 10% Merlot, 10% Malbec
+ Nồng độ cồn: 13,9%
+ PH: 3.61