THE CAB 2015 LODI CABERNET SAUVIGNON

THE CAB 2015 LODI CABERNET SAUVIGNON
2015 LODI CABERNET SAUVIGNON
2015 LODI CABERNET SAUVIGNON

[Đăng nhập để xem giá]

THE Series

Liên hệ bán lẻ: 0906612865

 

Nhà sản xuất Cosentino đã có khoảng thời gian đấu tranh cho tên gọi xuất xứ cho vùng trồng nho Lodi - thuộc tiểu bang Califonria và tự hào sản xuất ra dòng rượu vang " THE SERIES". Đây là một trong những vùng chuyên canh hàng đầu về truyền thống làm nho và là Vùng Rượu Vang của năm 2015 do Wine Enthusiast bình chọn.

2014-LODI-ZINFANDEL

the-cab

 

Ruợu vang California THE CAB của chúng tôi mang sắc đỏ thẩm ruby với hương thơm của quả lý chua đen, quất, gỗ đàn hương và các loại gia vị nướng. Là 1 chai vang có độ nồng vừa phải lại làm nổi bật vị chát tannin và các lớp hương vị độc đáo như quả Cherry khô và hạt Coffee rang kéo dài dư vị. Hãy kết hợp chai vang trẻ Cabernet Sauvignon này cùng với những món nướng yêu thích của bạn.

 

Những món nướng sẽ là người bạn sánh đôi tuyệt vời cùng chai Cabernet Sauvignon còn trẻ này, vì một chút độ cháy tự nhiên của thịt sẽ bật dậy vị chát tối đa được mong chờ trong loại rượu vang đỏ này.

 

Những quả nho đỏ được chọn lọc từ những vườn nho hàng đầu tại vùng Lodi thuộc tiểu bang California và được thu hoạch hoàn toàn bằng tay. THE CAB bắt đầu được lên men trong thùng thép không rỉ sau đó sẽ được bơm thoáng khí nhằm kéo dài chu kì ủ rượu để có được sự cảm nhận đậm đà hơn, tròn vị hơn. Rượu vang đỏ này được trưởng thành trong thùng gỗ sồi của Pháp để mang trong mình cá tính của hương thơm trái cây với gia vị và vị nướng của thùng gỗ.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thành phần nho: 100% Cabernet Sauvignon

Thời gian ủ rượu: 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp

ALCOHOL: 14.5%

Xuất xử:  Lodi , Califonria

Được cung cấp bởi: VINTAGE WINE ESTATES

 

Hệ thống 23 điểm bán rượu vang California tại TPHCM và 9 NPP tại Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Nha Trang, Cần Thơ,...

Xem thêm các loại Hộp đựng rượu vang bằng da, gỗ và túi giấy

 

the-cab

Quà tặng rượu vang California THE CAB (Cabernet Sauvignon)Ảnh: Casawines.com

 

Tham khảo thêm dòng Cabernet Sauvignon cùng tầm giá:

- Ironstone 2013 Cabernet Sauvignon Reserve

 

Bài viết liên quan: