ĐÊM TIỆC

ĐÊM TIỆC

ĐÊM TIỆC

2017-07-10 14:42:32

 

ĐÊM TIỆC "TASTE OF CALIFORNIA"

Đoán vị rinh giải thưởng cùng Casawines

 

 

dem-tiec-tastes-of-california

Xem thêm hình ảnh sự kiện tại đây

 

Đêm tiệc : "TASTES OF CALIFORNIA", cái tên của sự kiện đã lột tả hết tâm tư của Casawines. Đây sẽ là màn trình diễn dành riêng cho rượu vang California (Mỹ) mà chúng tôi đặc biệt tuyển chọn cho Quý vị nếm thử và trổ tài đoán vị vào tối 20.07 (thứ năm) này.

 

wine-party-taste-of-california

 

Đến với sự kiện lần này, Quý vị không những đuợc trải nghiệm các dòng rượu vang California tuyển chọn phối hợp hoàn hảo với các món ăn thịnh soạn được thực hiện bởi Bếp trưởng – Seng Hor của khách sạn 5 Sao WINDSOR HOTEL PLAZA - Tp HCM mà còn được giao lưu với Khách mời Đặc biệt là đại diện của 02 NSX ruợu vang nổi tiếng đến từ California, Mỹ.

 

[ Ông. Michael McCheane]
Đại điện khu vực Châu Á
Nhà sản xuất IRONSTONE

 

[ Bà. Debra Eagle]
Giám đốc Cấp cao – Phát triển Thị trường
Công ty Vintage Wine Estates

 

Một bữa tiệc ấm cúng chìm trong tiếng nhạc đồng quê đặc chất Mỹ, được ngắm quan cảnh Sài Gòn từ trên cao, và cùng nhau chia sẻ niềm đam mê rượu vang California, sau đó là kết nối giao lưu giữa các khách mời chính là lời hứa của Casawines đối với sự kiện hấp dẫn "Tastes of California" lần này.

 

Với phần thi thử tài đoán vị cùng nhiều giải thưởng, trong đó, Giải đặc biệt là một buổi ăn tối thân mật giao lưu với Casawines & đại diện của 2 NSX rượu vang đến từ California vào tối 21/07/2017 (thứ sáu), chắc chắn sẽ tăng thêm phần thú vị cho từng giây trong sự kiện năm nay.

 

*Đây là tiệc Hội nghị Khách hàng của Casawines, công ty chỉ dành 30 vé bán ra ngoài cho các fan hâm mộ rượu vang. Số lượng có hạn, Quý vị nhanh chóng đặt vé ngay nhé.

 

ĐÊM TIỆC "TASTE OF CALIFORNIA"

Đoán vị rinh giải thưởng cùng Casawiines


Thời gian: 18h30 - 22h ngày 20.07.2017
Địa điểm: Tầng 25, Windsor Hotel Plaza,18 An Dương Vương, Q.5, TPHCM

 

Quý vị liên hệ đặt vé theo thông tin như sau:

ĐẶT VÉ : (08) 3862-1080 - Ext 105 hoặc hotline: 0937350001 (Mr. Tú) hoặc Email:contact@casawines.com