GỢI Ý THỨC UỐNG NGON CHO ĐÊM TIỆC HALLOWEEN năm 2018

GỢI Ý THỨC UỐNG NGON CHO ĐÊM TIỆC HALLOWEEN năm 2018

GỢI Ý THỨC UỐNG NGON CHO ĐÊM TIỆC HALLOWEEN năm 2018

2018-10-02 00:24:41

Nếu Quý vị đang chuẩn bị cho một buổi party HALLOWEEN hoành tráng nhưng lại tiếc kiệm được rất lớn chi phí thức uống thì đây là sự lựa chọn tối ưu dành cho buổi tiệc của Quý vị

 
CÔNG THỨC PHA CHẾ SANGRIA ĐỎ
nguồn tin từ Food & Wine Cocktails 2015
 
Nguyên liệu
++ Chọn loại rượu vang đỏ với hương vị trái cây, chúng tôi xin gợi ý sản phẩm  vang hộp loại STONE VALLEY - Zinfandel
++ khoản 120ml rượu mạnh brandy
++ 90ml loại syrup thông dụng
++ 1 chén hoa quả cắt hạt lựu gồm có cam và chanh, táo, thơm...
++ Đá
 
 
 
Cách pha chế
Trong một bình thủy tinh lớn, kết hợp rượu vang đỏ, brandy, Syrup và các loại trái cây. Làm lạnh cho đến khi thức uống được mang dùng cho buổi tiệc và hương vị đã được pha trộn, chờ khoảng 4 đến 8 giờ đồng hồ trước buổi tiệc. Phục vụ sangria trong những ly rượu vang thủy tinh đẹp mắt và bỏ thêm đá sẽ rất ngon.
 
 
Ghi chú:
Những fan yêu món cocktail Sangria, bạn rất may mắn nhé vì đây là loại thức uống với cách pha chế sangria phù hợp cho các mùa, từ sangria mùa đông (và thậm chí cả sangria Giáng sinh), có thể kết hợp với các phiên bản gồm dưa hấu và húng quế Thái Lan.
 
 
 
***
CÔNG THỨC PHA CHẾ SANGRIA TRẮNG
nguồn tin từ trang Wine & Glue
 

Công thức sangria trắng này được pha chế kết hợp với rượu vodka và nó không thể đơn giản hơn được nữa. Có rất nhiều loại công thức pha chế sangria trắng, như với rượu rum, một số có rượu mạnh. Nhưng tôi chỉ yêu sự đơn giản của công thức này.

++ Rượu trắng! Bắt đầu với một loại rượu vang trắng mà bạn yêu thích. Tôi đã sử dụng Chardonnay , cụ thể gợi ý cho sản phẩm vang hộp 3 lít STONE VALLEY Chardonnay đến từ California vì nó kết hợp hoàn hảo với vị ngọt của các thành phần khác.

 

++ Tiếp theo bạn cần vodka vị cam quýt. Nó ngọt ngào, không quá mạnh và chỉ có hương vị chanh ngon nhất. Sangria trắng với vodka là tuyệt vời.
++ Thêm một ít rượu mùi vị cam đậm đặc. Tôi thích sử dụng Cointreau.
++ Bạn sẽ cần một ít xi-rô tạo vị ngọt loại truyền thống. Tôi đề nghị bạn nên nếm thử hỗn hợp trước khi thêm xi-rô vào hỗn hợp.
++ Hoa quả tươi! Tôi đã sử dụng cam tươi, chanh, mâm xôi và dâu tây thái lát.

Và chỉ đơn giản như vậy thôi, các bạn của tôi!

 


 

CÁCH PHA CHẾ SANGRIA TRẮNG

Tôi thích cách dễ dàng để làm công thức sangria trắng này. Phần chuyên sâu nhất trong thời gian là cắt hạt lựu các hoa quả, và thậm chí không nên mất nhiều thời gian.

Tôi thích bắt đầu bằng cách trộn tất cả các thành phần chất lỏng với nhau. Cuối cùng là thêm 1 chút Siro tạo vị ngọt, bởi vì, như đã đề cập ở trên, bạn có thể nếm thử nó và kiểm tra vị ngọt trước. Nếu nó đủ ngọt, không cần thiết phải bổ sung Sirô, hoặc nếu bạn chỉ muốn thêm chút vị ngọt, hãy thêm một nửa.

Nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc và làm cho công thức sangria trắng này, một số món ăn nhẹ tuyệt vời để ăn kèm với loại thức uống này là salsa ngô này và ngâm rau bina này. Một món khai vị tuyệt vời khác sẽ là loại sô-cô-la phủ dâu tây được nướng nhẹ. Nó rất khác và bất ngờ, và rất ngon.

 

 
 
 
Biên soạn và dịch bởi CASAWINES