HEARTCRAFT By CAMOMI N/V Sparkling White

HEARTCRAFT By CAMOMI N/V Sparkling White

Đăng ký


Đăng ký Newsletters

Hỗ trợ trực tuyến

  • CUSTOMER SERVICES
    (028) 3862-1080
  • Hotline: 090 661 2865

Quảng cáo

Ngày tháng hiện tại

Ngày tháng:  2/6/2020
Giờ:
clock
N/V Sparkling White
N/V Sparkling White

[Đăng nhập để xem giá]

 

CALIFORNIA

Sparkling Wine

HEARTCRAFT

by

CA’MOMI

 

Ở nước ý, thưởng thức rượu Vang là một sở thích thật giản dị, vốn dĩ nó là một phần nguyên liệu không thể thiếu của những buổi tiệc hàng ngày. Chúng tôi  luôn tạo ra những dòng rượu Vang với phương thức pha chế thủ công với niền đam mê, nhiệt huyết, sự tỉ mỉ, với chất lượng ấn tượng để mang tới niềm vui cho mỗi bữa tiệc của bạn.
 

@HEARTCRAFT by CAMOMI từ Thung Lũng Napa

 

Liên hệ: 090 661 2865

 

Tem nhãn được trang trí thiết kế ấn tượng lấy ý tưởng từ hình ảnh đặc trưng của hoa sen Mandala, thể hiện sự trẻ hóa và sự mới mẻ, phản ảnh sự thuần khiết của sản phẩm. Phát triển từ hình ảnh “không tanh mùi bùn” của hoa sen để thể hiện độ cân bằng tốt cửa hương vị, một biểu tượng mà không có buổi tiệc nào là quá nhỏ để bỏ qua việc thưởng thức loại vang nổ này.  Hãy tạo ý nghĩa cho những khoảnh khắc đơn giản nhất của bạn, vì mỗi ngày là một lý do để ăn mừng!
 
Hương vị táo xanh giống Granny Smith và vị chanh chua được lan tỏa từ mũi đến vòm họng. Thể hiện sự tinh tế bởi hương vị sắc nét của quả lê kết hợp với những bọt bong bóng mịn màng tạo nên một sự kết thúc nhẹ nhàng.

 

THÀNH PHẦN NHO

CHARDONNAY, PINOT NOIR, SAUVIGNON BLANC, MUSCAT

NỒNG ĐỘ CỒN

11.5%

HÀM LƯỢNG ACID

0.65/100mL

LƯỢNG ĐƯỜNG DƯ

1.3g/100mL

ĐỘ pH

3.30