Năm Mẹo Hay Để Uống Tốt Hơn Trong Năm 2019

Năm Mẹo Hay Để Uống Tốt Hơn Trong Năm 2019

Đăng ký


Đăng ký Newsletters

Hỗ trợ trực tuyến

  • CUSTOMER SERVICES
    (028) 3862-1080
  • Hotline: 090 661 2865

Quảng cáo

Ngày tháng hiện tại

Ngày tháng:  2/6/2020
Giờ:
clock

Năm Mẹo Hay Để Uống Tốt Hơn Trong Năm 2019

2019-01-19 15:10:18

Năm mẹo hay để uống tốt hơn trong năm 2019

Nếu một trong những mục tiêu trong năm mới của bạn là thoát ra khỏi lối mòn trong rượu Vang, đây là năm cách giúp bạn tuân thủ điều đó và đạt được quyết tâm của mình.

Khi năm mới đến gần, và bạn đang suy ngẫm về những gì bạn muốn làm khác đi vào năm 2019, có lẽ đã đến lúc bạn nên xem xét các thói quen rượu vang của bạn và đặt câu hỏi liệu họ có cần thay đổi hay không.

Hãy suy nghĩ về việc mua rượu, kiến thức và cách tiêu thụ của bạn. Bạn đã mua bất cứ thứ gì khác biệt, học được bất cứ điều gì mới hoặc chia sẻ bất cứ điều gì ngoạn mục với bạn bè hoặc gia đình chưa? Nếu chưa, trên thực tế bạn có thể bị mắc kẹt trong đường ray rượu vang.

Không chỉ riêng bạn, mà hầu như mọi người để rất dễ cuốn vào sự thoải mái và quen thuộc.

Nhưng một năm mới mang đến lời hứa và hy vọng về những điều thú vị sắp tới, và không có lý do gì để loại trừ rượu khỏi những điều đó. Tôi đã thăm dò đội ngũ biên tập của chúng tôi cho những bức tranh lớn hứa hẹn sẽ giữ chúng tôi trong trò chơi A rượu vang của chúng tôi vào năm 2019.

1. Thử một loại nào đó mới mẻ

Năm nay, nhằm mục đích nếm thử và thưởng thức rượu vang rộng hơn, từ một loạt các địa điểm và nhà sản xuất cũng như các loại nho và phong cách khác nhau. Đi từ Sauvignon Blanc với một chai Rkatsiteli. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Cali Cabs, hãy xem xét các địa điểm New World khác có thể tương tự tương tự vị giác của bạn. Có rất nhiều rượu vang tuyệt vời ngoài kia, tại sao bạn muốn giới hạn bản thân mình?

2. Ghi nhớ những thành công của bạn

Cho dù bạn mới tham gia vào lĩnh vực rượu vang hay một người dày dạn kinh nghiệm, thì nhìn thấy quá nhiều nhãn hiệu trong bất kỳ tuần nào, việc nhớ tên các nhà sản xuất, năm rượu và tên gọi có thể là vấn đề nghiêm trọng. Nếu bạn là người hay hoài niệm về những thứ đã qua hoặc chỉ có cảm tình với hàng hóa hữu hình, một tạp chí lớn cho phép bạn dán nhãn rượu bên cạnh mô tả mặt hàng, là một hình thức lưu giữ kỉ niệm và nút bần tuyệt vời thể hiện năm của bạn trong rượu vang. Những người am hiểu về công nghệ và đang trong thời gian tìm hiểu nên thử các ứng dụng rượu tương thích với tạp chí như Cellar Tracker, Delectable, Tipple và Vivino để hoạt động như một ngân hàng bộ nhớ ảo.

3. Mở rộng kiến thức của bạn

Từ xu hướng phong cách mới đến đi sâu vào các vùng miền yêu thích, một trong những điều tuyệt vời nhất về rượu vang là luôn có những điều mới mẻ để học hỏi. Một loạt các trung tâm và trường đại học giáo dục rượu vang cung cấp các lớp học ở tất cả các cấp độ chuyên môn và kinh nghiệm, nhưng bạn cũng có thể xem thông tin về việc thử rượu vang tại một cửa hàng bán lẻ địa phương hoặc truy cập các kênh xã hội để tìm một nhóm bạn cùng thử ở gần bạn (phần thưởng: những loại vang mới và bạn bè!).

4. Chia sẻ giá trị

Một điều tuyệt vời nhất trong việc  thưởng thức rượu vang là chia sẻ với những người bạn yêu thích. Đừng giới hạn sự khám phá về rượu, dù là mới hay cũ. Có tội gì khi tích trữ quá nhiều chai cho những dịp đặc biệt không? Một lần nữa, hãy nghĩ lại ý tưởng của bạn về một dịp đặc biệt là gì Không có gì giống như một chai rượu vang tốt để gắn kết mọi người lại với nhau cho một trải nghiệm mà bạn sẽ không bao giờ quên. Và đến thời điểm đó…

5. Luôn vui vẻ

Điều này thực sự nên là quy tắc số một, luôn luôn là như vậy. Vang là niềm vui! Uống nó nên cảm thấy vui vẻ, đáng nhớ và thú vị. Đừng bị cuốn vào nhãn hiệu và thẻ giá. Thay đổi các cặp thực phẩm và rượu vang điển hình. Tiếp cận với những điều chưa biết. Mua một chai rượu mà bạn không biết gì về chỉ để trải nghiệm. Hãy nhớ rằng rượu vang là thứ được chia sẻ với những người bạn yêu thích để khuyến khích hạnh phúc, cuộc trò chuyện và niềm vui. Kỷ niệm cuộc sống và tất cả những niềm vui mà nó mang lại cho bao gồm cả rượu vang.

Năm nay, hãy chủ động tìm hiểu thêm để trở thành người yêu Vang tốt nhất có thể. Tôi thích nghe về sự phân tích Rượu vang của bạn; sử dụng hashtag #weresolution và chia sẻ là cách mà bạn sẽ tận hưởng thế giới rượu vang tốt hơn vào năm 2019. Đây sẽ là một năm hạnh phúc, khỏe mạnh và vui vẻ cùng Vang.

Nguồn: Wine Enthusiast