RƯỢU VANG DÀNH CHO BẠN TRẺ - LOẠI THỨC UỐNG LÊN NGÔI MÙA HALLOWEEN

RƯỢU VANG DÀNH CHO BẠN TRẺ - LOẠI THỨC UỐNG LÊN NGÔI MÙA HALLOWEEN

Đăng ký


Đăng ký Newsletters

Hỗ trợ trực tuyến

  • CUSTOMER SERVICES
    (028) 3862-1080
  • Hotline: 090 661 2865

Quảng cáo

Ngày tháng hiện tại

Ngày tháng:  2/6/2020
Giờ:
clock

RƯỢU VANG DÀNH CHO BẠN TRẺ - LOẠI THỨC UỐNG LÊN NGÔI MÙA HALLOWEEN

2019-10-04 10:14:57

Một số bạn trẻ lựa chọn rượu vang cho tiệc Halloween chia sẻ: “Ngoài việc mang đến hương vị đặc biệt, lạ miệng cho người sử dụng, rượu vang sở hữu màu đỏ hồng hào, sóng sánh dưới ánh nến vàng mờ huyền ảo, rất thích hợp với phong vị đặc trưng của không khí lễ hội huyền bí này

 

 

Một trong những dòng sản phẩm rượu vang được quan tâm và tin dùng trong tiệc Halloween những năm gần đây là rượu vang ngọt dịu RANDOM CELLARS, nhập khẩu từ tiểu bang California, Mỹ với hai sự lựa chọn về hương vị VANG TRẮNG NGỌT DỊU MOSCATO và VANG ĐỎ SWEET RED WINE.

Random Cellars_Moscato thì có hương thơm cuốn hút từ quả có vỏ vàng chín mọng, cây kim ngân, vani và vỏ cam quýt làm nền cho hương vị của quả mơ chín mọng, đào mận ngọt, quả lê và lá xô thơm. Vị chanh chua tuơi càng làm tăng thêm vị kem đậm đà của rượu.

 

 

Xem thêmRƯỢU VANG MỸ: 6 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ RƯỢU VANG CALIFORNIA

 

Còn hương vị vang đỏ ngọt dịu Sweet Red Wine lại hương vị ngọt dịu nhưng vẫn đậm chất vị vang truyền thống. Mang mùi hương chín mọng của quả anh đào đen, quả mâm xôi đen và hưong thơm từ vani. Bạn sẽ cảm nhận rõ vị thơm ngọt của quả mận, anh đào  hoà quyện với nhau mượt mà cùng với độ chát và chua được cân bằng rất tốt mặc dù rượu có vị ngọt thanh.

 

 

Thưởng thức ngon nhất khi cả hai sản phẩm được dùng ướp lạnh.  Còn gì tuyệt vời hơn khi trong  đêm Halloween thưởng thức những ly rượu vang ngọt dịu RANDOM CELLARS cùng với gia đình, bạn bè đúng không nào?

 

Quý vị có thể tìm mua rượu vang RANDOM CELLARS tại các hệ thống bán lẻ của Casawines 

 

Biên soạn bởi: Casawines