BA MẸO LÀM LẠNH RƯỢU VANG NHANH CHÓNG

BA MẸO LÀM LẠNH RƯỢU VANG NHANH CHÓNG

Đăng ký


Đăng ký Newsletters

Hỗ trợ trực tuyến

  • CUSTOMER SERVICES
    (028) 3862-1080
  • Hotline: 090 661 2865

Quảng cáo

Ngày tháng hiện tại

Ngày tháng:  29/9/2020
Giờ:
clock

BA MẸO LÀM LẠNH RƯỢU VANG NHANH CHÓNG

2020-06-17 23:31:22

 

Hãy giải quyết vấn đề này: Không có cách kỳ diệu nào để làm lạnh rượu vang của bạn đến nhiệt độ phục vụ thích hợp trong vài phút.

 

Như đã nói, nếu bạn quên đặt một chai trong tủ lạnh trước khi khách đến, có những cách giải quyết nhanh chống để tăng tốc độ làm lạnh rượu. Sau nhiều giờ thử nghiệm và kiểm tra, đây là những gì mang lại kết quả tốt nhất.

 

Nước đá và nước mn trong mt cái xô

Đây là giải pháp tốt nhất và an toàn nhất để làm lạnh rượu vang của bạn nhanh chóng. Đặt (các) chai của bạn trong một thùng kim loại, hoặc thậm chí là một stockpot lớn. Để lại một khoảng trống giữa các chai nếu bạn muốn hạ nhiệt nhiều loại rượu vang.

 

Đổ đầy xô với đá cho đến khi hết nửa chai. Tiếp theo, thêm bốn muỗng muối vào một gallon nước, khuấy và đổ hỗn hợp lên đến nút cổ chai, nhưng không nhấn chìm hoàn toàn các chai. Muối làm giảm điểm đóng băng của nước, có thể tiết kiệm thời gian quý báu trong việc làm cho những loại rượu vang trắng này được làm lạnh xuống nhiệt độ phục vụ thích hợp.

 

* Mo b sung : Khuấy nước đá đều, rượu sẽ càng lạnh nhanh.

 

Bc nó và đóng băng nó

Bật một chai trong tủ đông là cách nhiều người uống rượu làm lạnh chai nhanh, chủ yếu là vì nó hoạt động. Tuy nhiên, có một cách để tăng tốc quá trình này.

 

Lấy một ít khăn giấy hoặc khăn vải và nhúng chúng dưới nước lạnh. Quấn khăn ướt xung quanh chai của bạn trước khi bạn đặt nó trong tủ đông. Nó sẽ làm giảm thời gian để làm lạnh rượu vang.

 

Chỉ cần chắc chắn nói với Alexa để đặt hẹn giờ trong 15 phút. Nếu bạn quên và để chai quá lâu, bạn có thể quay lại với một cái chai có nút chai bật ra hoặc có thể bị vỡ, và chắc chắn là một tủ đông lộn xộn.

 

 

Trên nhng tng đá

Một giải pháp bằng kính là đá Bắc cực, hoặc đá lạnh granit . Chỉ cần lấy một ít ra khỏi tủ đông của bạn và thả chúng cẩn thận vào ly của bạn. Nó sẽ giảm nhiệt độ rượu trong một phút hoặc ít hơn. Nó cũng sẽ không pha loãng rượu vang của bạn như đá, hoặc có khả năng truyền đạt hương vị bên ngoài như phương pháp nho đông lạnh. Khi rượu vang đã ở nhiệt độ mong muốn của bạn, hãy lấy đá ra bằng thìa. Sau đó, thưởng thức một ly ướp lạnh hoàn hảo của bạn rót.

 

Nguồn: https://www.winemag.com/2019/11/26/three-tips-chill-wine-fast/